• TH | CLM

 

ข่าวสารองค์กร

 

cisco commercial2018

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายยอดขายสูงสุดสินค้ากลุ่มคอมเมอร์เชียล จากซิสโก้ประจำปี 2561

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย โดยนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา (กลาง) ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายและการตลาด รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายอันดับหนึ่ง (Top Commercial Sales Distributor) จากบริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ของซิสโก้ ในกลุ่มคอมเมอร์เชียล ได้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยในปี 2561 จากมร.บาสเตียน โทเซ็ต (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายธุรกิจการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียล ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด เนื่องในโอกาสที่วีเอสที อีซีเอสสามารถสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียล ซึ่งประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (พีซี), สตอเรจและเซิร์ฟเวอร์ได้สูงที่สุดในประเทศไทย นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการ ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีมร. ประมุท เมนอน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายธุรกิจดิสทริบิวเตอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงาน “Cisco FY18 Commercial Champs Sales Competition” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล บูดาเปสต์ ประเทศฮังการี

cisco commercial201801

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 11 ตุลาคม 2561

th clm map3
VST ECS (Thailand) Subsidiaries
Select a Country:

Thailand (ภาษาไทย | English)     Myanmar (ြန်မာဘာသာဖြင့်English)     Cambodia (English)     Laos (ภาษาไทย)