merit making office1

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสย้ายสำนักงานแห่งใหม่

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระและทำบุญบริษัทฯ เนื่องในโอกาสย้ายสำนักงานแห่งใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินกิจการของบริษัทฯ และพนักงาน โดยนิมนต์พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูปจากวัดบึงทองหลาง มาสวดเจริญพระพุทธมนต์ ฉันภัตตาหารเพลและถวายเครื่องสังฆทาน ณ ที่ทำการใหม่ของบริษัทฯ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซอยลาดพร้าว 101 เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

merit making office01

merit making office02