fbpx

cloudera dataflow01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Cloudera จัดงานเวิร์คชอปแนะนำแพลตฟอร์ม DataFlow เพื่อการสตรีมมิ่งวิเคราะห์ข้อมูล

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท คลาวด์เดอร่า อิงค์ (Cloudera Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านเอนเตอร์ไพรส์คลาวด์ดาต้า จัดงาน Deep Dive Cloudera DataFlow (CDF) Workshop เพื่อแนะนำและสาธิตการปฏิบัติงานของแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่รองรับการใช้งานทุกระดับ โดยสามารถนำเข้า รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญและพร้อมนำไปใช้ดำเนินงานได้ในทันที โดยมีเนื้อหาการสัมมนาครอบคลุมดังนี้

• พัฒนาความเชี่ยวชาญในโซลูชันการสตรีมมิ่งและการนำเข้าข้อมูล
  • สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้เชิงลึกเกี่ยวกับ Apache NiFi / MiNiFi, Apache Kafka และ Apache Storm
  • มีส่วนร่วมในการทดลองปฏิบัติเพื่อทำความเข้าใจว่าเครื่องมือเหล่านี้สามารถบริหารและตรวจสอบได้อย่างไร

งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในหลากหลายภาคธุรกิจ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนามากมาย และบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งช่วงการบรรยายและถาม-ตอบข้อสงสัย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Cloudera ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cloudera dataflow02

cloudera dataflow03