hpe plysystems surin02

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับพลายซิสเตมส์ จัดงานสัมมนาให้ความรู้ด้านโซลูชัน HPE แก่ลูกค้าเอนด์ยูสเซอร์ในจังหวัดสุรินทร์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับ บริษัท พลายซิสเตมส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงชั้นนำในจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเป็นคู่ค้าทางธุรกิจของบริษัทฯ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Accelerating Next with HPE" เพื่อให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและโซลูชันการทำงานของ HPE อาทิ High-Performance Storage 5th Generation MSA, Online UPS, Automatic transfer switch, Simplifying Hybrid IT with HPE Simplivity และ IoT is changing your life inspiration with Aruba ณ โรงแรมทองธารินทร์ จ. สุรินทร์ โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าเอนด์ยูสเซอร์ในจังหวัดสุรินทร์เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันของ HPE สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

hpe plysystems surin01

hpe plysystems surin03