freewave technical01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ FreeWave จัดสัมมนาด้านเทคนิคให้แก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ฟรีเวฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด ผู้นำด้านสื่อสัญญาณวิทยุไร้สายและแพลตฟอร์มเอจด์คอมพิวติ้ง ร่วมกันจัดงานสัมมนาด้านเทคนิคให้ความรู้และสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์บนโซลูชันของ FreeWave ในงาน "FreeWave Technical Training" ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของบริษัทตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงาน และทดลองใช้อุปกรณ์ที่บริษัทนำมาสาธิตจัดแสดงอย่างคับคั่ง และได้รับเกียรติจากนางสาวจตุพร ศุภมงคลเศรษฐ์ ผู้จัดการฝ่ายขายภาคพื้นอินโดจีน ประจำประเทศไทย บริษัท ฟรีเวฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด และนายไชยเศรษฐ์ ชาญสืบกุล ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด แผนก Big Data & IOT บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรและให้การต้อนรับ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุมไชน่า อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

freewave technical02

วันที่: 8 สิงหาคม 2562