microsoft tech roadmap01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับไมโครซอฟท์จัดสัมมนาให้ความรู้กลยุทธ์การนำเสนอขายผลิตภัณฑ์ Office 365 และโปรแกรม Microsoft Cloud Solution Provider (CSP)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์รายใหญ่ของโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Microsoft Technology Roadmap" เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์, คุณสมบัติใหม่, กลยุทธ์การนำเสนอขายและเวิร์คชอปของ Office 365 รวมถึงการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการตอบโจทย์ธุรกิจด้วยโปรแกรม Microsoft Cloud Solution Provider (CSP) และโปรโมชันพิเศษจากวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) โดยได้รับเกียรติจากนายมโนภัทร นารถศิลป์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด แผนกคลาวด์ โซลูชัน บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรและให้การต้อนรับซึ่งได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 38 อาคาร ซี อาร์ ซี ทาวเวอร์ ออลซีซันเพลส ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของไมโครซอฟท์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

microsoft tech roadmap02

microsoft tech roadmap03