hpe storage era01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ HPE จัดงานสัมมนาให้ความรู้ด้านโซลูชันสตอเรจแก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ HPE จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "HPE Intelligent Storage Era" เพื่อให้ความรู้ด้านโซลูชันการทำงานและข้อมูลทางด้านเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สตอเรจ อาทิ Nimble Storage, HPE Intelligent Storage Portfolio, AI for Datacenter และ Disaggregated Hyperconverged Infrastructure โดยได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่ทางด้านเทคนิคของบริษัทตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมไชน่า อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันของ HPE สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

hpe storage era02

hpe storage era03