hpefs celebrating01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ HPE Financial Services จัดดินเนอร์หรู ในงาน “Celebrating Successful Partnership” เพื่อฉลองความสำเร็จธุรกิจเช่าซื้อและเช่าใช้ และแสดงความขอบคุณแด่เหล่าคู่ค้าทางธุรกิจที่ร่วมสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับบริษัท เอชพี เอนเตอร์ไพรส์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด (HPE Financial Services) โดยมร. เกรก ชอง ผู้จัดการประจำภูมิภาค ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ และนายโอภาส เฉลิมกาญจนา ผู้จัดการด้านการเงิน บริษัท เอชพี เอนเตอร์ไพรส์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด จัดดินเนอร์สุดหรู ณ ร้านวังหิ่งห้อย แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร เพื่อฉลองความสำเร็จและแสดงความขอบคุณแด่เหล่าคู่ค้าทางธุรกิจ ในงาน “Celebrating Successful Partnership” ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมาบริษัทได้นำเสนอโมเดลธุรกิจใหม่ให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ และบริหารจัดการเงินลงทุนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างอิสระ ด้วยนวัตกรรมการลงทุนแบบเช่าซื้อและเช่าใช้ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจและสร้างการเติบโตให้สามารถก้าวสู่ยุคการแข่งขันในอนาคตได้ ซึ่งได้รับความไว้วางใจและตอบรับจากเหล่าคู่ค้าเป็นอย่างดีจนทำให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

โดยภายในงานคู่ค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยแบบ Fine Dining รูปแบบใหม่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมชมหิ่งห้อยนับร้อยภายใต้บรรยากาศที่ผสมผสานความเป็นคน เมือง ป่า เข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน อีกทั้งเป็นโอกาสพิเศษในการสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กระชับความสัมพันธ์และพัฒนาธุรกิจร่วมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

hpefs celebrating02

hpefs celebrating03