ablerex solution01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Ablerex จัดสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) คุณภาพสูงที่จะเพิ่มคุณภาพไฟฟ้าให้แก่ห้อง Data Center

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท เอเบิลเร็คซ์ อิเลคโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำการผลิตเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ที่มีประสิทธิภาพสูง จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Empower Your Business with Ablerex Power Quality Solution" เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางเทคโนโลยีธุรกิจไอทีปี 2019 รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Ablerex ที่ผลิตขึ้นเพื่อเพิ่มคุณภาพไฟฟ้าให้กับห้อง Data Center และอุปกรณ์ IT เพื่อให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงคุณสมบัติของ Ablerex- iPDU ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพของไฟฟ้าที่ส่งไปยังห้อง Data Center พร้อมแนะนำการทำงานของ Battery Monitoring System (BMS) ที่ใช้ในการตรวจสอบคุณภาพแบตเตอรี่ที่เชื่อมต่อกับเครื่องสำรองไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทราบสถานะและป้องกันเหตุที่จะสร้างความเสียหายแก่ห้อง Data Center ได้อย่างทันท่วงที

งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณสุทธิพัฒน์ เจนพิพัฒนกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเบิลเร็คซ์ อิเลคโทรนิค (ประเทศไทย) ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้และให้การต้อนรับซึ่งได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ของ Ablerex สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

ablerex solution02

ablerex solution03