fbpx
เข้าสู่เว็บไซต์ดีลเลอร์ สมัครดีลเลอร์ TH | CLM

 

ข่าวสารองค์กร

 

ablerex solution01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Ablerex จัดสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) คุณภาพสูงที่จะเพิ่มคุณภาพไฟฟ้าให้แก่ห้อง Data Center

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท เอเบิลเร็คซ์ อิเลคโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำการผลิตเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ที่มีประสิทธิภาพสูง จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Empower Your Business with Ablerex Power Quality Solution" เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางเทคโนโลยีธุรกิจไอทีปี 2019 รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Ablerex ที่ผลิตขึ้นเพื่อเพิ่มคุณภาพไฟฟ้าให้กับห้อง Data Center และอุปกรณ์ IT เพื่อให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงคุณสมบัติของ Ablerex- iPDU ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพของไฟฟ้าที่ส่งไปยังห้อง Data Center พร้อมแนะนำการทำงานของ Battery Monitoring System (BMS) ที่ใช้ในการตรวจสอบคุณภาพแบตเตอรี่ที่เชื่อมต่อกับเครื่องสำรองไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทราบสถานะและป้องกันเหตุที่จะสร้างความเสียหายแก่ห้อง Data Center ได้อย่างทันท่วงที

งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณสุทธิพัฒน์ เจนพิพัฒนกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเบิลเร็คซ์ อิเลคโทรนิค (ประเทศไทย) ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้และให้การต้อนรับซึ่งได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ของ Ablerex สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

ablerex solution02

ablerex solution03

ablerex solution04

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท อีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 9 กันยายน 2562