fbpx

hpe simplivity demo01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ HPE จัดสัมมนา HPE SimpliVity Demo

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ HPE จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "HPE SimpliVity Demo" เพื่อสาธิตการทำงานของแพลตฟอร์ม Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI ที่รวมเอาความสามารถในการประมวลผล, การจัดเก็บข้อมูลและการเชื่อมต่อเครือข่ายเอาไว้ในฮาร์ดแวร์แต่ละชุด และทุกชุดสามารถทำงานร่วมกันเป็นคลัสเตอร์เดียวกัน กระจายข้อมูลระหว่างกัน และทำงานทดแทนกันได้เมื่อมีอุปกรณ์ชุดใดชุดหนึ่งเสียหายหรือหยุดทำงาน และที่เหนือไปกว่านั้นคือการผสานความสามารถในการทำ Backup และ Disaster Recovery มาให้พร้อมใช้งานได้ในตัว เพื่อให้เหล่าธุรกิจองค์กรและผู้ให้บริการคลาวด์สามารถเริ่มต้นสร้างระบบที่มีความทนทานสูงได้ง่าย บริหารจัดการได้สะดวก และมีขั้นตอนการกู้คืนข้อมูลหรือระบบที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่ด้านวิศวกรและเทคนิคของบริษัทตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานและทดลองใช้อุปกรณ์ที่บริษัทนำมาสาธิตจัดแสดงเป็นจำนวนมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุมไทยแลนด์ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันของ HPE SimpliVity สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

hpe simplivity demo02

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียลและโซลูชัน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 12 มีนาคม 2563