fbpx

veeam availability v10 01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Veeam จัดสัมมนาแนะนำ Veeam Availability Suite v10 พร้อมจัดสอบใบประกาศรับรองวิชาชีพสายไอทีแก่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและเทคนิค

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท Veeam Software ผู้นำด้านโซลูชันการสำรองข้อมูลที่มอบการบริหารจัดการข้อมูลบนคลาวด์ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Veeam Enablement Partner with New Availability Solutions V10" เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์, คุณสมบัติใหม่, กลยุทธ์การนำเสนอขาย Availability Suite v10 ที่เน้นการปรับปรุงการทำงาน ระบบอัตโนมัติและการบูรณาการระบบป้องกันข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ทันต่อโลกดิจิตอลที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว อาทิ ระบบสำรองข้อมูล NAS ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก, ระบบกู้ข้อมูลได้ในทันทีครอบคลุมหลาย VM และการปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เช่น การป้องกันแรนซั่มแวร์ เป็นต้น รวมถึงมีการจัดสอบใบประกาศรับรองวิชาชีพ Veeam Technical Sales Professional (VMTSP) และ Veeam Sales Professional (VMSP) เพื่อให้การบริการได้มาตรฐานเดียวกันและพร้อมนำความรู้ไปให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่ด้านพรีเซลส์และเทคนิคของบริษัทตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุมไชน่า อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของ Veeam สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

veeam availability v10 02

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียลและโซลูชัน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 12 มีนาคม 2563