fbpx

cloudera dataflow workshop01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Cloudera จัดงานสัมนาเชิงปฏิบัติการแนะนำ Cloudera DataFlow Workshop

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท คลาวด์เดอร่า อิงค์ (Cloudera Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านเอนเตอร์ไพรส์คลาวด์ดาต้า จัดงาน "Introduction to Cloudera DataFlow Workshop" โดยงานสัมนาในครั้งนี้ ผู้ร่วมงานจะได้ทดลองทำ Flow นำเข้าข้อมูลจาก Twitter ด้วยตัวเอง ด้วย Cloudera Flow Management (CFM) รวมทั้งได้ทำความรู้จักกับ Cloudera Stream Processing (CSP) และ Cloudera Streams Management (CSM) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ Cloudera ภายใต้กลุ่ม Cloudera DataFlow หรือ CDF รวมไปถึง Cloudera Data Science Workbench (CDSW) หรือ Cloudera Machine Learning (CML) และร่วมอัพเดทผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนรอคอย Cloudera Data Platform หรือ CDP ที่รวมเอาข้อดีของ Cloudera และ Hortonworks เข้าไว้ด้วยกัน มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมายและยังพัฒนาให้การใช้งานง่ายขึ้น อีกทั้งยังเหมาะสำหรับ Cloud มากขึ้น เพราะมีถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ Cloudera Data Platform (CDP) Data Center, CDP Public Cloud และ CDP Private Cloud

งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในหลากหลายภาคธุรกิจ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนามากมาย และบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งช่วงการบรรยายและถาม-ตอบข้อสงสัย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 กรุงเทพฯ

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Cloudera ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cloudera dataflow workshop02

cloudera dataflow workshop03

cloudera dataflow workshop04

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียลและโซลูชัน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 13 มีนาคม 2563