adobe experience forum

อะโดบีจัดงานสัมมนาเพื่อนักการตลาดมืออาชีพ ด้วย Adobe Experience Cloud

บริษัท อะโดบี ซิสเตมส์ อิงค์ ผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ระดับโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Adobe Experience Forum 2018" เพื่อนำเสนอข้อมูลแก่นักการตลาดและผู้สนใจ ได้ร่วมเรียนรู้ ทำความเข้าใจและสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้จากการสร้างประสบการณ์เฉพาะสุดพิเศษอย่างมืออาชีพ ด้วย Adobe Experience Cloud ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ โรงแรมเดอะแอทธินี กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของอะโดบีสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 22 พฤษภาคม 2561