ข่าวสารองค์กร

 

nutanix asean201803

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายยอดขายสูงสุดในภูมิภาคอาเซียน จากนูทานิกซ์ประจำปี 2561

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย โดยนางสาวนฤตา พรวัฒนโยธิน (ขวา) ผู้จัดการอาวุโสด้านผลิตภัณฑ์ รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคอาเซียน (ASEAN Best Distributor of the Year 2018) จากบริษัท นูทานิกซ์ อิงค์ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ของนูทานิกซ์ ได้เป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคอาเซียนในปี 2561 จากมร.จาคอป เปเรียร่า (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายและธุรกิจ OEM ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น บริษัท นูทานิกซ์ อิงค์ เนื่องในโอกาสที่วีเอสที อีซีเอสสามารถสร้างการเติบโตให้แก่ยอดขายได้สูงที่สุดในภูมิภาคอาเซียน นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการ ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ในงาน “Nutanix .NEXT in Bangkok 2018” ณ พารากอนซีนีเพลกซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

nutanix asean201801

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท อีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 25 ตุลาคม 2561