oracle ittrends01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ออกบูทแสดงผลิตภัณฑ์ Oracle ในงาน IT Trends 2019

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โดยทีมฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ Oracle ร่วมออกบูธจัดแสดงสินค้าและโซลูชันของ Oracle ซึ่งเป็นผู้นำเสนอแอพพลิเคชั่นที่เป็น Software as a Service (SaaS) ครบวงจรสำหรับระบบวางแผนการใช้ทรัพยากรขององค์กร (ERP) ระบบบริหารจัดการและพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HCM) และระบบบริหารจัดการประสบการณ์ของลูกค้า (CX) รวมถึง Platform as a Service (PaaS) ด้านดาตาเบสชั้นนำ และ Infrastructure as a Service (IaaS) จากดาต้าเซ็นเตอร์ ในงาน IT Trends 2019 ซึ่งภายในงานมีวิทยากรผู้ทรงความรู้มาอัพเดตความรู้ในงานอีกมากมาย พร้อมกันนี้บริษัทได้เตรียมข้อมูล Oracle Database Appliance มาอัพเดตที่บูทในงาน พร้อมด้วยโปรโมชั่นโนใจสำหรับลูกค้าทุกท่าน จึงขอเรียนเชิญลูกค้าที่สนใจแวะเวียนมาเยี่ยมชมที่บูธจัดแสดงได้ ในวันที่ 12-13 ธันวาคม 2561 ณ ห้องบอลรูม โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันของ Oracle สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900

oracle ittrends02

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 12 ธันวาคม 2561