hortonworks update01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จัดงานอบรมสำหรับพาร์ทเนอร์ในหัวข้อ Hortonworks Partner Enablement: Product Update

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับ Hortonworks ผู้นำระดับโลกด้าน Big Data เชิญลูกค้าองค์กรมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทในงาน Hortonworks Partner Enablement: Product Update

โดยได้ให้ความรู้ในหัวข้อดังนี้

• Hortonworks Data Platform (HDP) 3.0
• Hortonworks DataFlow (HDF)
• Hortonworks DataPlane Services (DPS)
• Hortonworks Cybersecurity Platform (HCP)

งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในหลากหลายภาคธุรกิจ อาทิ ธุรกิจโทรคมนาคม ธนาคารพาณิชย์ ธุรกิจค้าปลีก และหน่วยงานภาครัฐ เป็นต้น โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนามากกว่าจำนวนที่คาดการณ์ไว้ และบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งช่วงการบรรยายและถาม-ตอบข้อสงสัย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Hortonworks ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

hortonworks update02

hortonworks update03

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 28 มกราคม 2562