hortonworks OSEDA01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Hortonworks สนับสนุนงาน OSEDA Meetup - Hadoop and HDP 3.0 Update!

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับ Hortonworks ผู้นำระดับโลกด้าน Big Data ร่วมสนับสนุนงาน OSEDA Meetup - Hadoop and HDP 3.0 Update! ที่จัดขึ้นโดยสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส (OSEDA) โดยงานนี้เป็นการประชุมที่ส่งเสริมการใช้งานซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส ที่จัดโดยคนรักโอเพนซอร์ส ซึ่งทางฮอร์ตันเวิร์คส (Hortonworks) ได้ร่วมสนับสนุนวิทยากรเพื่อมาอัพเดทความเปลี่ยนแปลงที่มีใน Hortonworks Data Platform 3.0 (HDP 3.0) ที่ขยับมาใช้ Hadoop 3, Hive 3.0, Erasure Coding และรองรับการทำงานร่วมกับ GPU Support พร้อมทั้งตอบคำถามและสนับสนุนของรางวัลภายในงานอีกด้วย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Hortonworks ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

hortonworks OSEDA02

hortonworks OSEDA03

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 28 มกราคม 2562