hpe pointnext award

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ ประจำปี 2561

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค นำโดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561 Best Distributor Coverage Award 2018 จากบริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างอัตราการเติบโตในการดำเนินธุรกิจ การเปลี่ยนผ่าน และการปฏิรูปที่โดดเด่นและครอบคลุมได้เป็นอันดับหนึ่งในปี 2561 ซึ่งได้รับเกียรติจากมร. สก็อต มอร์ริส (ซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายและพันธมิตรทางธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค บริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด, มร.มร. คริสเตียนโต ซูยาดามา (ที่ 2 จากซ้าย) APAC Director & General Manager Pointnext Channel and Service Provider และคุณสุวัฒน์ เอี่ยมสุนทรชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเซอร์วิส บริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลในงาน "APAC HPE POINTNEXT Partner Summit" ณ โรงแรมแชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา สาธารณรัฐสิงคโปร์

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ของฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 29 มกราคม 2562