spirit house01

คณะผู้บริหารและพนักงาน วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมพิธีตั้งศาลพระภูมิและศาลตายายเพื่อเสริมสร้างสิริมงคลให้แก่สำนักงานแห่งใหม่

คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในพิธีตั้งศาลพระภูมิและศาลตายาย ณ ที่ทำการสำนักงานแห่งใหม่ของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ ณ ซอยลาดพร้าว 101 แยก 3 เพื่อเป็นการเสริมสร้างสิริมงคลให้แก่กิจการงานต่าง ๆ ของบริษัทฯ รวมทั้งเพื่อเป็นศูนย์รวมจิตใจและเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานให้แก่พนักงานของบริษัท โดยมีพระครูสิทธิไชยบดี พราหมณ์ยศ โกมลเวทิน ให้เกียรติมาประกอบพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทที่เข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ณ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซอยลาดพร้าว 101 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

spirit house02

spirit house03

spirit house04

spirit house05

spirit house06

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 5 มีนาคม 2562