huawei distry2018

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับมอบรางวัลผู้แทนจำหน่ายที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นสูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2561 จากหัวเว่ย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค นำโดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับมอบรางวัลผู้แทนจำหน่ายที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นประจำปี 2561 Distributor Outstanding 2018 เนื่องในโอกาสที่วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) สามารถสร้างผลการดำเนินงานตลอดปีที่ผ่านมาได้อย่างโดดเด่น ด้วยอัตราการเติบโตสูงสุด โดยมีมร. เมิ่ง เฉียง ประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ในงาน Huawei Thailand Partner Kick-Off 2019 นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ที่ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี จนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจนี้ งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

วันที่: 28 มีนาคม 2562