kbank seminar disruption01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยจัดเสวนาหัวข้อ "Disruption ปรับเพื่อรอด หรือ รอโลกเปลี่ยน" ให้แก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดสัมมนาทางวิชาการเพื่อส่งเสริมความรู้ด้านธุรกิจการค้า การลงทุนและแนวทางการรับมือกับเทคโนโลยียุคใหม่ ในหัวข้อ "Disruption ปรับเพื่อรอด หรือ รอโลกเปลี่ยน" ให้แก่คู่ค้าของบริษัทกว่า 70 ราย ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และคุณวัลลภ ว่องจิตต์วุฒิไกร รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเสวนาแนะนำแนวทางการปรับตัวและการลงทุนที่เหมาะสมกับองค์กร สภาพเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีสมัยใหม่ในปัจจุบัน เพื่อให้คู่ค้าทุกบริษัทได้มีข้อมูลประกอบการบริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของตนให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องฉัตรา 3 โรงแรมสยามเคมปินสกี กรุงเทพฯ

kbank seminar disruption02

kbank seminar disruption03