adobe xd seminar01

อะโดบีจัดงานสัมมนาเพื่อนักออกแบบสื่อดิจิตัล แนะนำการทำงานของ Adobe XD

บริษัท อะโดบี ซิสเตมส์ อิงค์ ผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ระดับโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Smart Work Web Design with Adobe XD" เพื่อนำเสนอข้อมูลแก่นักออกแบบสื่อดิจิตัลและผู้สนใจ ได้ร่วมเรียนรู้ ทำความเข้าใจและทดลองออกแบบเว็บ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนงานที่ออกแบบให้ขึ้นแบบเป็น prototype ที่ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานได้ก่อนพัฒนาผลงานจริง ด้วย Adobe XD ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และภายในงานยังได้มีบริษัทวาคอม เทคโนโลยี คอร์ปอเรชัน จำกัด ร่วมออกบูธและจัดแสดงสินค้าภายในงานด้วย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของอะโดบีสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

adobe xd seminar02

adobe xd seminar03