เข้าสู่เว็บไซต์ดีลเลอร์ สมัครดีลเลอร์ TH | CLM

 

ข่าวสารองค์กร

 

adobe xd seminar01

อะโดบีจัดงานสัมมนาเพื่อนักออกแบบสื่อดิจิตัล แนะนำการทำงานของ Adobe XD

บริษัท อะโดบี ซิสเตมส์ อิงค์ ผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ระดับโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Smart Work Web Design with Adobe XD" เพื่อนำเสนอข้อมูลแก่นักออกแบบสื่อดิจิตัลและผู้สนใจ ได้ร่วมเรียนรู้ ทำความเข้าใจและทดลองออกแบบเว็บ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนงานที่ออกแบบให้ขึ้นแบบเป็น prototype ที่ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานได้ก่อนพัฒนาผลงานจริง ด้วย Adobe XD ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และภายในงานยังได้มีบริษัทวาคอม เทคโนโลยี คอร์ปอเรชัน จำกัด ร่วมออกบูธและจัดแสดงสินค้าภายในงานด้วย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของอะโดบีสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

adobe xd seminar02

adobe xd seminar03

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท อีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 28 มีนาคม 2562