Oracle MySQL 01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับออราเคิลจัดงานสัมมนาแนะนำโปรแกรมระบบจัดการฐานข้อมูล MySQL

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ระดับโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Achieve 90% Saving in Database TCO with MySQL" เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงถึงคุณสมบัติของ MySQL ที่จะช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถบรรลุผลสัมฤทธิ์ในการลดค่าใช้จ่ายด้านระบบการจัดการฐานข้อมูลได้สูงถึง 90% โดยปัจจุบันเป็นที่ยอมรับและได้รับการสนับสนุนจากองค์กรชั้นนำระดับโลก อาทิ Facebook, Twitter และ Paypal ที่นำโปรแกรมดังกล่าวไปใช้งานบนเว็บแอพพลิเคชันทางธุรกิจ นอกจากนั้นยังได้มีการแนะนำโซลูชัน RAMP ของ CloudServe ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม IoT ชั้นนำที่มีการติดตั้งใช้งานแล้วในหน่วยงานภาครัฐบางแห่งของประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ วิคเตอร์คลับ สาทรสแควร์ กรุงเทพ

MySQL คือฐานข้อมูลแบบโอเพ่นซอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชัน ซึ่ง MySQL เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วทางด้านเทคโนโลยี สามารถช่วยให้คุณสร้างแอพพลิเคชันฐานข้อมูลที่สามารถปรับขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ Oracle และ MySQL สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Oracle MySQL 02

Oracle MySQL 03