เข้าสู่เว็บไซต์ดีลเลอร์ สมัครดีลเลอร์ TH | CLM

 

ข่าวสารองค์กร

 

Oracle MySQL 01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับออราเคิลจัดงานสัมมนาแนะนำโปรแกรมระบบจัดการฐานข้อมูล MySQL

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ระดับโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Achieve 90% Saving in Database TCO with MySQL" เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงถึงคุณสมบัติของ MySQL ที่จะช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถบรรลุผลสัมฤทธิ์ในการลดค่าใช้จ่ายด้านระบบการจัดการฐานข้อมูลได้สูงถึง 90% โดยปัจจุบันเป็นที่ยอมรับและได้รับการสนับสนุนจากองค์กรชั้นนำระดับโลก อาทิ Facebook, Twitter และ Paypal ที่นำโปรแกรมดังกล่าวไปใช้งานบนเว็บแอพพลิเคชันทางธุรกิจ นอกจากนั้นยังได้มีการแนะนำโซลูชัน RAMP ของ CloudServe ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม IoT ชั้นนำที่มีการติดตั้งใช้งานแล้วในหน่วยงานภาครัฐบางแห่งของประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ วิคเตอร์คลับ สาทรสแควร์ กรุงเทพ

MySQL คือฐานข้อมูลแบบโอเพ่นซอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชัน ซึ่ง MySQL เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วทางด้านเทคโนโลยี สามารถช่วยให้คุณสร้างแอพพลิเคชันฐานข้อมูลที่สามารถปรับขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ Oracle และ MySQL สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Oracle MySQL 02

Oracle MySQL 03

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท อีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 29 มีนาคม 2562