hpe aruba roadshowcm01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ HPE Aruba จัดงานโรดโชว์แนะนำผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับอารูบ้า เน็ตเวิร์คในเครือบริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด จัดงาน HPE Aruba Road show 2019 เพื่ออัพเดทเทคโนโลยีของ HPE Aruba ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำทางด้านระบบเครือข่ายไร้สายที่มีความปลอดภัยสูง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในการเข้าถึงระบบเครือข่ายไร้สายและเชื่อมต่อระบบได้จากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชัน และป้องกันภัยคุกคามที่เข้ามายังระบบเครือข่ายไร้สายขององค์กร ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงาน และทดลองใช้อุปกรณ์ที่บริษัทนำมาสาธิตจัดแสดงอย่างคับคั่ง เมื่อเร็วๆ นี้

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันของอารูบ้า เน็ตเวิร์ค สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

hpe aruba roadshowcm02

hpe aruba roadshowcm03