เข้าสู่เว็บไซต์ดีลเลอร์ สมัครดีลเลอร์ TH | CLM

 

ข่าวสารองค์กร

 

cisco fy18 distry award

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายยอดขายสูงสุด จากซิสโก้ประจำปี 2562

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่าย (FY18 Distributor of the Year) จากบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ของซิสโก้ ได้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยในปี 2562 จากนายวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด เนื่องในโอกาสที่วีเอสที อีซีเอสสามารถสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจได้สูงที่สุดในประเทศไทย นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการ ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีมร. บูดี ซันโตโซะ สุทันโท ตัน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายคู่ค้าองค์กรภูมิภาคอาเซียน, มร. แอนดรูว์ ฮ็อบบี้ (ซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร ระบบวิศวกรรม ประจำภูมิภาคเอเชีบแปซิฟิค ญี่ปุ่นและจีน และนางสาวจิตตยา จิตประไพ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายและการตลาด ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงาน “Cisco Thailand and Indochina Partner Appreciation Event 2019” ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี จังหวัดเชียงราย

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท อีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 5 เมษายน 2562