cisco fy18 distry award

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายยอดขายสูงสุด จากซิสโก้ประจำปี 2562

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่าย (FY18 Distributor of the Year) จากบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ของซิสโก้ ได้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยในปี 2562 จากนายวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จำกัด เนื่องในโอกาสที่วีเอสที อีซีเอสสามารถสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจได้สูงที่สุดในประเทศไทย นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการ ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีมร. บูดี ซันโตโซะ สุทันโท ตัน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายคู่ค้าองค์กรภูมิภาคอาเซียน, มร. แอนดรูว์ ฮ็อบบี้ (ซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร ระบบวิศวกรรม ประจำภูมิภาคเอเชีบแปซิฟิค ญี่ปุ่นและจีน และนางสาวจิตตยา จิตประไพ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายและการตลาด ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงาน “Cisco Thailand and Indochina Partner Appreciation Event 2019” ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี จังหวัดเชียงราย

วันที่: 5 เมษายน 2562