image 07052019

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ให้การต้อนรับสโมสรวอลเลย์บอลเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เข้าเยี่ยมขอบคุณในฐานะผู้ให้การสนับสนุน

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ให้การต้อนรับนายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรวอลเลย์บอลเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค และเหล่านักกีฬานำโดยกัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว, แป้น ปิยะนุช และเพียว อัจฉราพร ที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนและแสดงความขอบคุณบริษัทฯ ในฐานะที่เป็นสปอนเซอร์ผู้ให้การสนับสนุนสโมสรเป็นอย่างดีตลอดฤดูกาล โดยได้รับเกียรติจากนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วยกรรมการบริหารและพนักงานจำนวนมากให้การต้อนรับอย่างใกล้ชิด ซึ่งทางสโมสรฯ ได้มอบเสื้อแข่งขันพร้อมลายเซ็นนักกีฬาไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซอยลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ

vc club01

vc club01 1 002