freewave01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เปิดตัว FreeWave ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซลูชันเอจด์คอมพิวติ้ง พร้อมจัดงานสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุดแก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับบริษัท ฟรีเวฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด ผู้นำด้านสื่อสัญญาณวิทยุไร้สายและแพลตฟอร์มเอจด์คอมพิวติ้ง โดยมร.เคน เลา ผู้อำนวยการฝ่ายขายภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค  ร่วมกันจัดงานสัมมนาให้ความรู้และสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์บนโซลูชันของ FreeWave ในงาน "FreeWave Best Practice IoT Live!! In Bangkok" ซึ่งได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงาน และทดลองใช้อุปกรณ์ที่บริษัทนำมาสาธิตจัดแสดงอย่างคับคั่ง และได้รับเกียรติจากนางสาวจตุพร ศุภมงคลเศรษฐ์ ผู้จัดการฝ่ายขายภาคพื้นอินโดจีน ประจำประเทศไทย บริษัท ฟรีเวฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด และนายไชยเศรษฐ์ ชาญสืบกุล ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด แผนก Big Data & IOT บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรและให้การต้อนรับ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุมไชน่า อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

freewave02

freewave03

เกี่ยวกับ FreeWave Technologies

ผลิตภัณฑ์ของ FreeWave ได้รับความไว้วางใจและมีการใช้งานในกว่า 32 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสนับสนุนและนำไปใช้งานจริงในกลุ่มผู้ใช้งานในวงการอุตสาหกรรม และให้ฟรีเวฟเป็นผู้ผลิตแบบ OEM เพื่อทำหน้าที่เชื่อมต่อ ควบคุมและปรับแต่งกระบวนการทำงานรวมถึงเครื่องจักรจากการส่งข้อมูลระยะไกล เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญ และสามารถช่วยลดต้นทุนได้ทันที โดยตลอดประวัติศาสตร์ 25 ปีของฟรีเวฟ เรามีส่วนในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าองค์กรกว่า 3,000 ราย อาทิ หน่วยงานรัฐบาล / กระทรวงกลาโหม, อากาศยานไร้คนขับ/โดรน, การทำเกษตรกรรมแบบแม่นยำสูง, เครือข่ายพลังงานและระบบโครงข่ายสำหรับส่งไฟฟ้าแบบอัจฉริยะแบบครบวงจรหรือสมาร์ทกริด ให้สามารถบรรลุถึงการเชื่อมต่อกับระบบตรวจวัดและส่งข้อมูลทางไกลแบบอัตโนมัติที่มีเสถียรภาพได้ โดยสามารถป้อนคำสั่งการส่งข้อมูลและควบคุมจากระยะไกล แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ลำบากของโลกไม่สามารถใช้การวางสายโทรคมนาคมได้ก็ตาม ในวันนี้เราเรากำลังเข้าสู่การปรับเปลี่ยนการดำเนินงานที่ล้ำยุคที่สุด ด้วยการเพิ่มอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง Internet of Things เข้าไปเป็นส่วนที่เชื่อมต่อขององค์กรกับแพลตฟอร์มประมวลผล IQ edge และระบบโซลูชั่นที่พัฒนาขึ้นสำหรับ Intelligence Internet of Things แล้วคุณล่ะพร้อมที่จะเปลี่ยนการทำงานของคุณหรือยัง?

วันที่: 10 พฤษภาคม 2562