dell global partner summit01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดคู่ค้าที่มีแผนการตลาดยอดเยี่ยม จากเดลล์ประจำปี 2562

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด รับมอบรางวัลสุดยอดคู่ค้าที่มีแผนการตลาดยอดเยี่ยม (Partner 2019 Awards: Marketing Excellence APJ) จากบริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะคู่ค้าที่สามารถดำเนินการแผนการตลาดได้อย่างดีเยี่ยม จนนำไปสู่การเติบโตของยอดขายผลิตภัณฑ์ของเดลล์ เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยในปี 2562 โดยรับมอบรางวัลจากมร. อึง เทียน เบ็ง รองประธานกรรมการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจช่องทางจัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท เดลล์ อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการ ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีนางสาวเชอริล คุก (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจการตลาดช่องทางจัดจำหน่าย และนายอโณทัย เวทยากร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) และผู้จัดการทั่วไป ภาคพื้นอินโดจีน ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงาน “Global Partner Summit” ณ โรงแรมเดอะเวเนเชี่ยน รีสอร์ต ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

dell global partner summit02

วันที่: 14 พฤษภาคม 2562