ข่าวสารองค์กร

 

dell global partner summit01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดคู่ค้าที่มีแผนการตลาดยอดเยี่ยม จากเดลล์ประจำปี 2562

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด รับมอบรางวัลสุดยอดคู่ค้าที่มีแผนการตลาดยอดเยี่ยม (Partner 2019 Awards: Marketing Excellence APJ) จากบริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะคู่ค้าที่สามารถดำเนินการแผนการตลาดได้อย่างดีเยี่ยม จนนำไปสู่การเติบโตของยอดขายผลิตภัณฑ์ของเดลล์ เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยในปี 2562 โดยรับมอบรางวัลจากมร. อึง เทียน เบ็ง รองประธานกรรมการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจช่องทางจัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท เดลล์ อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของวีเอสที อีซีเอส ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการ ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีนางสาวเชอริล คุก (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจการตลาดช่องทางจัดจำหน่าย และนายอโณทัย เวทยากร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) และผู้จัดการทั่วไป ภาคพื้นอินโดจีน ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงาน “Global Partner Summit” ณ โรงแรมเดอะเวเนเชี่ยน รีสอร์ต ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

dell global partner summit02

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท อีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่: 14 พฤษภาคม 2562