symc training cert

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับไซแมนเทค จัดสัมมนาให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมจัดสอบใบประกาศรับรองวิชาชีพสายไอทีแก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น (Symantec) ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลก จัดงานสัมมนาในหัวข้อ Symantec Training Partner Product SEP SEPC ESS and Exams Certificate SSE 2019 เพื่อมุ่งให้ความรู้ ความเข้าใจและเสริมสร้างทักษะในผลิตภัณฑ์ Symantec Endpoint Protection 14, Symantec Endpoint Protection Cloud และ Symantec Mail Cloud Security แก่ตัวแทนจำหน่าย รวมถึงมีการจัดสอบใบประกาศรับรองวิชาชีพเพื่อให้การบริการได้มาตรฐานเดียวกันและพร้อมนำความรู้ไปให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คอนคอร์ด รัชดา กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของไซแมนเทคสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

วันที่: 15 พฤษภาคม 2562