lenovo new product01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับเลอโนโว จัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ พีซีและโน้ตบุ๊คให้แก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด (Lenovo) ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีทรานส์ฟอร์เมชั่นผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะและโครงสร้างพื้นฐานที่สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน จัดงานสัมมนาในหัวข้อ Partner Enablement for New Lenovo Product เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ พีซี โน้ตบุ๊คและธิงค์สเตชั่น รวมถึงได้รับความร่วมมือจากบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) ร่วมนำเสนอระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro บนผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวด้วย โดยได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

lenovo new product02

lenovo new product03