hpefs seak summit01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับมอบรางวัลผู้แทนจำหน่ายและคู่ค้ายอดเยี่ยมประจำปี 2561 จาก HPE Financial Services

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายมโนภัทร นารถศิลป์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด แผนกคลาวด์โซลูชัน รับมอบรางวัลผู้แทนจำหน่ายและคู่ค้ายอดเยี่ยมประจำปี 2561 “Partner Excellence Award 2018: Top Distributor of the Year & Partner of the Year” เนื่องในโอกาสที่บริษัทสามารถขยายฐานคู่ค้าและสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจเช่าซื้อและเช่าใช้ได้อย่างกว้างขวางและครอบคลุม โดยรับมอบรางวัลจากมร. ไมเคิล มาโดดินี รองประธานกรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น โดยมีมร.แอนดรูว์ อึง ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี บริษัท เอชพี เอนเตอร์ไพรส์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด (HPE Financial Services) ร่วมแสดงความยินดีด้วย ในงาน “HPEFS SEA-K Partner Summit” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู บาหลี เซมินยัค อินโดนีเซีย

วันที่: 16 พฤษภาคม 2562