cisco meraki solution

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Cisco Meraki จัดสัมมนาให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์แก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด (Cisco Meraki) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกับระบบอินเทอร์เน็ต จัดงานสัมมนาในหัวข้อ Cisco Meraki Solutions Day เพื่อมุ่งให้ความรู้ ความเข้าใจและเสริมสร้างทักษะในผลิตภัณฑ์ Cisco Meraki Security MX และ Wireless MR โดยเน้นการให้ข้อมูลเชิงลึกด้านคุณสมบัติเด่น จุดขาย และสาธิตการทำงานของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถนำเสนอขายแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซอยลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ซิสโก้ เมรากิ (Cisco Meraki) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

วันที่: 17 พฤษภาคม 2562