solution 3d01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับคู่ค้าระดับโลก Adobe, Wacom และ XYZ Printing จัดสัมมนาเพิ่มประสบการณ์ด้านการพิมพ์ 3 มิติ

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับแบรนด์สินค้าระดับโลกร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานผ่านการพิมพ์ 3 มิติ อาทิ บริษัท อะโดบี ซิสเตมส์ อิงค์ ผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ระดับโลก,วาคอม ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านแท็บเล็ตพร้อมปากกาและจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟ และบริษัท เอ็กซ์วายแซด พรินต์ติ้ง ผู้นำระดับโลกด้านการพิมพ์ 3 มิติบนเดสก์ทอป จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Solution Experience 3D" เพื่อนำเสนอประสบการณ์ด้านซอฟท์แวร์การออกแบบจากอะโดบี การสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบผ่านวาคอมแท็บเล็ต และการพิมพ์ชิ้นงานจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 อโศก กรุงเทพฯ

solution 3d02

solution 3d03