cloudera roadshow1

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ Cloudera จัดงานโรดโชว์แนะนำคลาวด์เอนเตอร์ไพรส์โซลูชั่นทรงประสิทธิภาพ

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท คลาวด์เดอร่า อิงค์ (Cloudera Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านเอนเตอร์ไพรส์คลาวด์ดาต้า จัดงาน Realising the Enterprise Data Cloud from the EDGE to AI โดยมีเนื้อหาครอบคลุมดังนี้

• วิสัยทัศน์ กลยุทธ์ และแผนการ

• โซลูชั่นที่จะมาตอบโจทย์เส้นทางไปสู่ machine learning และ analytics จาก Edge สู่ AI

• ทางเลือกในการอัพเกรดและการไมเกรท มีอะไรบ้างและเราจะช่วยคุณได้อย่างไร

งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในหลากหลายภาคธุรกิจ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนามากมาย และบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งช่วงการบรรยายและถาม-ตอบข้อสงสัย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Cloudera ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cloudera roadshow2

cloudera roadshow3