dellemc dp4400 workshop01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ DellEMC จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการทางเทคนิคให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ IDPA DP4400 แก่ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับบริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “DellEMC DP4400 Workshop” เพื่อให้ความรู้ทางด้านเทคนิคเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้ง การเชื่อมต่อรวมถึงสาธิตการทำงานของ Dell EMC IDPA DP4400 Data Protection Appliance ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับองค์กรขนาดกลางที่มาพร้อมการปกป้องข้อมูลแบบผสานรวม (Converged Data Protection) เพื่อการแบ็กอัพขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน (Deduplication) การทำสำเนาและกู้คืนข้อมูล (Replication and Recovery) ซึ่งมาพร้อมการกู้ข้อมูลเมื่อเกิดภัยพิบัติ (Disaster Recovery) และการเก็บรักษาข้อมูลในระยะยาวไว้บนคลาวด์ ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค ซึ่งได้รับความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมอโนมาแกรนด์ กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์เดลล์อีเอ็มซี (DellEMC) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

dellemc dp4400 workshop02

วันที่: 23 พฤษภาคม 2562