aruba smart solution01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับ HPE Aruba จัดงานสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นแก่ลูกค้า

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับอารูบ้า เน็ตเวิร์คในเครือบริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด จัดงาน Smart Solution for the Digital Edge เพื่ออัพเดทเทคโนโลยีของ HPE Aruba ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำทางด้านระบบเครือข่ายไร้สายที่มีความปลอดภัยสูง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในการเข้าถึงระบบเครือข่ายไร้สายและเชื่อมต่อระบบได้จากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงแนะนำสถาปัตยกรรมโมบายเฟิร์ส (Mobile First Architecture) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีความสามารถในการวิเคราะห์โดยใช้ความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ (AI-power analysis) และความสามารถในการสร้างความเสถียรให้ระบบเครือข่ายโดยอัตโนมัติ ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ บีท โฮเต็ล กรุงเทพฯ

ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันของอารูบ้า เน็ตเวิร์ค สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999

aruba smart solution02

วันที่: 23 พฤษภาคม 2562