applicad seminar01

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมออกบูธแสดงสินค้า Wacom และ XYZ Printing ในงานสัมมนาซึ่งจัดโดยแอพพลิแคด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้า Wacom และ XYZ Printing เพื่อนำเสนอและจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ ในงานสัมมนาหัวข้อ “การบริหารจัดการไฟล์แบบวิศวกรรมและทีมงานยุค 4.0” ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยบริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) (Applicad) ผู้ให้บริการด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมซอฟท์แวร์ โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมสัมมนาด้านวิชาชีพวิศวกรรมและกระบวนการผลิต (Manufacturing) ที่ทำงานเกี่ยวกับ 3D, 2D และ CAD เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

applicad seminar02

applicad seminar03