เข้าสู่เว็บไซต์ดีลเลอร์ สมัครดีลเลอร์

ร่วมธุรกิจกับเรา

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 70 แบรนด์

ข่าวสารองค์กร

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 • Dell PowerProtect Data Manager Appliance! มอบประสบการณ์การปกป้องข้อมูลที่ทันสมัย ปลอดภัยและพร้อมใช้งาน

  Dell PowerProtect Data Manager Appliance! มอบประสบการณ์การปกป้องข้อมูลที่ทันสมัย ปลอดภัยและพร้อมใช้งาน

  Dell PowerProtect Data Manager Appliance! มอบประสบการณ์การปกป้องข้อมูลที่ทันสมัย ปลอดภัยและพร้อมใช้งาน PowerProtect Data Manager Appliance ให้คุณกำหนดค่าใช้จ่ายและการจัดการได้ง่าย เตรียมการป้องกันโดยตรงผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและข้อมูลที่ปลอดภัยด้วยความสามารถล่าสุดสำหรับการดำเนินงานและความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ มอบอำนาจให้เจ้าของข้อมูลดำเนินการสำรองและกู้คืนข้อมูลด้วยตนเองจากแอปพลิเคชันดั้งเดิมของตนด้วยการกำกับดูแลจากส่วนกลาง มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยและพร้อมใช้งานด้วยประสบการณ์ที่เรียบง่าย สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://dealerapplication.vstecs.co.thวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดิสทริบิวเตอร์ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที
  Read More
 • Dell PowerProtect DM 5500 สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบสำรองข้อมูลแบบครบวงจร

  Dell PowerProtect DM 5500 สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบสำรองข้อมูลแบบครบวงจร

  Dell PowerProtect DM 5500 สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบสำรองข้อมูลแบบครบวงจร รองรับการสำรองข้อมูลได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสำรองข้อมูลในรูปแบบ VM workload ทั่วไป หรือการสำรองข้อมูลในระดับแอปพลิเคชันต่างๆ ได้หลากหลายสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://dealerapplication.vstecs.co.thวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดิสทริบิวเตอร์ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที โซลูชัน และดีไวซ์แอนด์ไลฟ์สไตล์ สนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ติดต่อได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.ช่องทางติดตาม https://bit.ly/42A0JeR
  Read More
 • Deploying an LLM ChatBot Augmented with Enterprise Data

  Deploying an LLM ChatBot Augmented with Enterprise Data

  Deploying an LLM ChatBot Augmented with Enterprise Data การเปิดตัวของ ChatGPT กระตุ้นความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ Large Language Model (LLM) นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่กำลังเป็นที่จับตามองและเปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คนไปอย่างสิ้นเชิง ที่ Cloudera เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมคลื่นลูกใหม่นี้  LLM
  Read More

โปรโมชัน