เข้าสู่เว็บไซต์ดีลเลอร์ สมัครดีลเลอร์

 

ข่าวสารองค์กร

 

bridging tomorrow seminar01


วีเอสที อีซีเอสระดมสุดยอดโซลูชันไอทีจาก 4 แบรนด์ดังในงานสัมมนา "VST ECS Bridging Tomorrow’s World"

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย ร่วมกับ 4 บริษัทผู้ค้าไอทีชั้นนำ ได้แก่ Fortinet, Huawei, Nutanix และ sendQuick จัดงานสัมมนาแนะนำสุดยอดโซลูชันในระบบ Smart IT ในงาน "VST ECS Bridging Tomorrow’s World" ให้แก่คู่ค้าของบริษัทกว่า 70 ราย โดยนำเสนอโซลูชันซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทั้ง 4 ค่ายยักษ์ในส่วนของระบบอินฟราสตรัคเจอร์และเน็ตเวิร์คซิเคียวริตี้ ซึ่งเห็นความสำคัญของทุกธุรกิจในปัจจุบันที่ทำงานอยู่บนระบบออนไลน์และสมควรได้รับการป้องกันจากภัยคุกคามในด้านต่าง ๆ รวมถึงการปรับเปลี่ยนระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีใหม่ในปัจจุบัน

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณบุญชัย อัศวชัยสุวิกรม ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์เอ็นเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดงานและร่วมให้ข้อมูลแก่คู่ค้าทางธุรกิจด้วย งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องซาลอนเอ ชั้น 2 โรงแรมสวิส โซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

 

วันที่: 4 พฤษภาคม 2559

การใช้และการจัดการคุกกี้

บริษัทมีการใช้คุกกี้บนเว็ปไซต์ของบริษัทในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็ปไซต์และตรงตามความต้องการของลูกค้า ท่านสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัว และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการใช้คุกกี้